สำหรับการมีลูก 1 คน 2 คน หรือ 3,4 … คน ไม่ได้หยุดอยู่แค่ที่ค่าใช้จ่ายขณะตั้งครรภ์ การดูแลสุขภาพทั้งคุณแม่และคุณลูก ค่าใช้จ่ายในการทำคลอดที่โรงพยาบาล ค่าเลี้ยงดู การศึกษา ฯลฯ และยังมีรายจ่ายแทรกซ้อนอื่น ๆ ที่คุณเองก็อาจคาดไม่ถึง ที่สำคัญไปกว่านั้นคือ ขณะที่ลูกกำลังเจริญเติบโตมากขึ้นทุกวัน ก็เป็นขณะเดียวกันที่อายุของคุณเริ่มมากขึ้นทุกปี…ทุกปี ด้วยเหตุนี้ การสร้างหลักประกันไว้เพื่อลูกรัก จึงเป็นสิ่งจำเป็นที่ไม่ควรมองข้ามไป

ทำไมต้องสร้างหลักประกัน ?

ไม่ใช่เพียงเศรษฐกิจที่ผันผวน สังคมหรือสภาพแวดล้อมที่เปลี่ยนไป แต่การมี “ลูก” สักหนึ่งคนในยุคปัจจุบันนี้ ต้องคำนึงถึง “มูลค่าของเงินในอนาคต” และ “อายุ” ของคนเป็นพ่อแม่ที่มากขึ้นซึ่งสวนทางกับอายุลูกที่กำลังเจริญเติบโตตามวัย นั่นเท่ากับว่าไม่ว่าคุณจะวางแผนมีลูกช้าหรือเร็ว เราก็ต่างมีเวลาจำกัดที่จะดูแล ฟูมฟัก ทะถุถนอมและสร้างความมั่นคง มั่นใจให้แก่ลูก อย่างน้อยที่สุด พ่อแม่ทั้งหลายก็สร้างหลักประกันเพื่อความสบายใจในวันที่เราแก่ตัวไปหรือเกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้นแล้วกัน

สร้างหลักประกันเพื่อคนที่คุณรัก ทำไมต้อง iProtectS ?

  • iProtectS ไม่ได้ให้เพียงความคุ้มครองเท่านั้น แต่ให้มากกว่าเพราะให้ความคุ้มครองได้ในทันที ตั้งแต่วันแรกที่คุณจ่ายเบี้ย ซึ่งจ่ายเบี้ยเท่าไรก็ได้ความคุ้มครองเต็มวงเงินทุนประกัน
  • จ่ายเบี้ยสั้น เพียง 10 ปี
  • รับสิทธิ์ลดหย่อนภาษี ภายใต้เงื่อนของกรมสรรพากร
  • ผลตอบแทนแน่นอน ไม่ต้องอิงตามเศรษฐกิจ
  • สามารถสร้างเป็นกองมรดกที่ระบุตัวทายาทได้ทันที
  • จ่ายผลประโยชน์สูงสุด 1,000,000 บาท เมื่อครบอายุสัญญา [เงื่อนไขเป็นไปตามที่กรมธรรม์กำหนด]
  • หากเกิดเหตุไม่คาดฝัน ให้ความคุ้มครองทันที 1,000,000 บาท ตั้งแต่ชำระเบี้ยวันแรก [เงื่อนไขเป็นไปตามที่กรมธรรม์กำหนด]

การเริ่มต้นสร้างความมั่นคงให้แก่ลูกในวันที่คุณยังมีแรง ไม่เพียงช่วยให้คุณหมดห่วง ไร้กังวลในยามแก่ตัวไปได้เท่านั้น แต่ยังช่วยให้คุณใช้ชีวิตหลังเกษียณได้อย่างสบายใจยิ่งขึ้นเพราะ iProtectS คุ้มครองคุณตั้งแต่วันแรกที่จ่ายเบี้ย – อายุ 85 ปี ซึ่งเมื่อถึงช่วงเวลานั้น นอกจากเงินก้อนที่คุณจะมีไว้ใช้จ่าย ผลประโยชน์ทั้งหมดที่คุณเริ่มต้นสร้างหลักประกันมาก็จะกลายเป็นกองมรดกให้ลูกหลานสืบทอดหรือนำไปต่อยอดในการใช้ชีวิตต่อไป เรียกว่าอุ่นใจกันถ้วนหน้า ทั้งคนเป็นพ่อแม่และลูก ๆ กล่าวคือ จะได้เห็นลูกน้อยเติบโตไปแบบไม่ต้องกังวลอนาคตข้างหน้า เพราะมีสิ่งที่ดีที่สุดที่ผู้เป็นพ่อแม่สร้างไว้ให้…รอเขาอยู่แล้ว

สนใจผลิตภัณฑ์ iProtectS จากกรุงไทย-แอกซ่า คลิ๊ก https://elife.krungthai-axa.co.th/iprotects/

ที่มา : Shopsmart Finance

ผลิตภัณฑ์ที่คุณอาจสนใจ

ประกันตลอดชีพ | iProtectS

คุ้มค่า ซื้อครั้งเดียว จ่าย 10 ปี คุ้มครองทั้งชีวิต ดาวน์โหลดโบรชัวร์ นัดหมายผู้เชี่ยวชาญ

ประกันออมทรัพย์ | iGen

ปีนี้ ลดภาษีด้วยประกันชีวิต และยังได้ออมด้วย กับ iGen ดาวน์โหลดโบรชัวร์ นัดหมายผู้เชี่ยวชาญ

ประกันคุ้มครองชีวิตและอุบัติเหตุ | iFine

นอกจากคุ้มครองชีวิตแล้วยังคุ้มครองอุบัติเหตุ เพราะเรื่องไม่คาดคิดอาจะเกิดขึ้นได้ ดาวน์โหลดโบรชัวร์ นัดหมายผู้เชี่ยวชาญ