เมื่อเข้าสู่วัยทำงานไม่ว่าจะเป็นมนุษย์เงินเดือน รับราชการหรือประกอบอาชีพอิสระ หลายคนเริ่มมองหาหลักประกันในชีวิต ไม่ว่าจะเป็นประกันอุบัติเหตุ ประกันชีวิตผู้สูงวัยและอื่น ๆ ปัจจุบันนี้ มีบริษัทประกันภัยหลายแห่งที่เปิดให้บริการเอื้อประโยชน์ต่อผู้ทำประกัน ซึ่งแต่ละแห่งมีนโยบายแตกต่างกัน สำหรับ iProtect S เป็นประกันชีวิตจากกรุงไทย-แอกซ่าประกันชีวิตที่มีความน่าสนใจ โดยเฉพาะข้อเสนอและเงื่อนไขการทำประกันชีวิตที่มีค่าใช้จ่ายต่อวันไม่ถึง 100 บาท เป็นการสร้างอนาคตที่ดีไม่น้อยเพื่ออนาคตของคนข้างหลัง สำหรับผู้ที่กำลังเก็บข้อมูลเพื่อทำประกันชีวิต การเปรียบเทียบให้เห็นชัด ๆ ถึงความแตกต่างจะช่วยในการตัดสินใจได้เป็นอย่างดีว่า ประกันชีวิตแบบไหนดีที่ตอบโจทย์ชีวิตของคุณมากที่สุด

ประกัน iprotect s

iProtect S ดีกว่าประกันชีวิตที่อื่นในแง่ใดบ้าง

หากพูดถึงข้อแตกต่างและข้อดีของการทำประกันชีวิต iProtect S ประกันภัยจากกรุงไทย-แอกซ่า มีความโดดเด่นในเรื่องของการจ่ายเบี้ยประกันที่ไม่แพง เป็นการทำประกันที่คุ้มรายได้ เหมาะสำหรับผู้ที่มีรายได้น้อยแต่อยากทำประกันชีวิตเพื่อเพิ่มความอุ่นใจให้แก่ครอบครัว ข้อดีของการทำประกันที่แตกต่างจากประกันชีวิตแห่งอื่นมีดังต่อไปนี้

  1. ชำระดอกเบี้ยเพียง 10 ปีเท่านั้น ประกันชีวิตที่อื่นต้องจ่ายดอกเบี้ยนานถึง 20 ปี แต่สำหรับ iProtect S ผู้ทำประกันชำระดอกเบี้ยเพียง 10 ปีเท่านั้น นอกจากนั้นยังสามารถเลือกจ่ายเป็นระยะเวลาตั้งแต่ 5-10 ปีก็ได้ เป็นการจ่ายประกันภัยในระยะสั้น
  2. ค่าเบี้ยน้อยมากเมื่อเทียบกับความคุ้มครองที่ได้รับ สำหรับประกันชีวิตไอโพรเทค เอส ค่าเบี้ยเพียงวันละ 91 บาท ค่าเบี้ยต่อปี ปีละ 33,140 บาท แต่ให้ความคุ้มครองชีวิต 100% ของทุนประกันตั้งแต่วันที่เริ่มทำประกัน เป็นการจ่ายค่าเบี้ยไม่ถึง 100 บาทต่อวันที่คุ้มค่ามาก หากเปรียบเทียบกับค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ในแต่ละวันที่คุณต้องจ่ายเป็นความคุ้มค่าที่แตกต่างจากประกันชีวิตที่อื่นที่ทำให้ iProtect S เหมาะกับผู้ที่มีรายได้น้อยและอยากทำประกันชีวิต
  3. เป็นประกันภัยที่ไม่ผันผวนตามเศรษฐกิจ สภาวะทางเศรษฐกิจไม่มีผลต่อการคุ้มครองประกันชีวิต เพิ่มความอบอุ่นใจได้เป็นอย่างดีแม้จะอยู่ในช่วงที่เศรษฐกิจเปลี่ยนแปลง ต่างจากประกันภัยที่อื่นซึ่งอาจมีความเปลี่ยนแปลงเรื่องการคุ้มครองตามภาวะเศรษฐกิจ
  4. เป็นประกันชีวิตที่สามารถสร้างมรดกหลักล้านได้ นอกจากนี้หากได้รับเงินผลประโยชน์ ผู้ทำประกันไม่ต้องเสียภาษีและไม่ยุ่งยากในเรื่องขั้นตอนของศาล ซึ่งต่างจากการรับมรดกปกติ ดังนั้น ประกันนี้จึงสร้างความสะดวกสบายให้แก่ผู้รับมรดกนั่นเอง
  5. ประโยชน์สูงสุดสำหรับผู้ทำประกัน เพราะเบี้ยประกันสามารถนำไปลดหย่อนภาษีได้ เป็นประกันชีวิตที่เอื้อประโยชน์กับมนุษย์เงินเดือนอย่างมาก มนุษย์เงินเดือนที่ต้องการความมั่นคงเมื่อเลือกทำประกันไอโพร เทค เอส สามารถนำเบี้ยประกันไปลดหย่อนภาษีได้โดยไม่สูญเปล่า
  6. เป็นประกันชีวิตที่เริ่มสร้างมรดกให้แก่ผู้ทำประกันและครอบครัวได้เป็นอย่างดี เพราะสามารถส่งผ่านประกันชีวิตให้แก่ลูกหลานในครอบครัวได้
  7. ประกันชีวิต iProtect S แตกต่างจากประกันชีวิตที่อื่นเพราะรับรองการต่ออายุ อีกทั้งไม่มีการคำนึงถึงประวัติการเคลม สร้างความอุ่นใจให้แก่ผู้ทำประกันได้เป็นอย่างดี

การทำประกันชีวิตเป็นหลักประกันในชีวิตที่พอจะสร้างความมั่นใจและความอุ่นใจได้ว่า หากเกิดเหตุร้ายแล้วจะได้รับผลตอบแทนโดยไม่สูญเปล่า สำหรับผู้ที่กำลังมองหาการทำประกันชีวิตอยู่ การเลือกพิจารณาและเปรียบเทียบข้อมูลจะช่วยเพิ่มความมั่นใจและช่วยตัดสินใจได้ว่าควรเลือกที่ทำประกันอย่างไร  ปัจจุบันนี้ผู้มีรายได้น้อยก็สามารถทำประกันชีวิตได้เป็นอย่างดี เริ่มเลือกทำประกันชีวิตตั้งแต่วันนี้เพื่อสร้างความมั่นคงในอนาคต เนื่องจากอุบัติเหตุ ภัยธรรมชาติ และสุขภาพที่มีผลต่อชีวิตเป็นเรื่องไม่แน่นอน

การทำประกันชีวิตไม่ใช่เรื่องไกลตัว หากเริ่มตัดสินใจเลือกทำประกันตั้งแต่วันนี้จะช่วยสร้างความมั่นใจได้เป็นอย่างดีว่า ในอนาคตจะมีเงินก้อนเพื่อใช้ตามความจำเป็น อย่างไรก็ตาม การเลือกทำประกันชีวิตเป็นเรื่องที่เริ่มต้นไม่ยาก การเก็บข้อมูลเกี่ยวกับความคุ้มครองที่ได้รับเป็นเรื่องแรก ๆ ที่ต้องทำความรู้จัก หากไม่แน่ใจการติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อสอบถามข้อมูลหรือสอบถามผ่านเว็บไซต์เพื่อความสะดวกสบาย วางแผนโดยเลือก iProtect S เป็นทางเลือกที่ดีของผู้ที่อยากทำประกันภัยที่คุ้มครองมากที่สุดและคุ้มที่สุด

ที่มา : Shopsmart Finance