ผู้ถือบัตรเครดิตทุกคนคงอดไม่ได้ที่จะต้องคอยเช็คโปรโมชั่นบัตรเครดิตที่เราถือติดกระเป๋ากันอยู่เรื่อย ๆ ว่าช่วงไหนมีโปรโมชั่นอะไรที่โดนใจเราบ้าง บัตรใบไหนที่ออกโปรโมชั่นแบบโดน ๆ ออกมา พอเห็นแล้วก็อดใจไม่ไหวที่จะต้องรูดบัตรแล้วก็รอรับโปรโมชั่นดี ๆ จากบัตรนั้นกันไปแบบเต็ม ๆ กันเลย

เราเข้าใจความต้องการของผู้ถือบัตรเครดิตทุกคนดี วันนี้ เราจึงรวบรวมโปรโมชั่นของบัตรเครดิตที่เรียกว่า “โปรติดปีก” สำหรับคนถือบัตรเครดิต 9 ใบนี้ เราคัดโปรเด่น ๆ มาให้เห็นกันแบบจะจะไปเลย ใครที่ยังไม่ได้เป็นเจ้าของบัตรเครดิตทั้ง 9 ใบนี้ คงต้องรีบหามาเป็นเจ้าของกันแล้วล่ะ

 1. บัตรเครดิตกสิกรไทย กับแคมเปญล่าสุดโปรโมชั่นทะลุใจนักชอปกับบัตรเครดิตกสิกรไทย โปรแรงสุด ๆ ตอนนี้เห็นทีจะไม่มีใครเด็ดเกินกว่าบัตรเครดิตของกสิกรไทยอีกแล้ว ถือเป็นปรากฏการณ์ลดครองเมืองจริง ๆ ด้วยโปรโมชั่นสำหรับนักชอปที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ Emporium, Emquartier, Paragon, Robinson, The Mall, Zen@Central World และ Blueport Hua Hin Resort Mall ลดเพิ่มสูงสุดถึง 17% ทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เพียงใช้คะแนนแลกเท่ากับยอดที่ซื้อ ส่วนวันอื่นลด 10% โปรแรง ๆ แบบนี้จะหมดเขตในวันที่ 19 มีนาคม 2560 นี้ ขาชอปคงต้องรีบกันหน่อยแล้วล่ะ
 2. บัตรเครดิตธนชาต โปรเด่นของบัตรเครดิตธนชาตล่าสุดเป็น Healthy Living รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 4,000 บาท เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านโรงพยาบาลชั้นนำของประเทศ เครือโรงพยาบาลกรุงเทพ โรงพยาบาลเปาโล โรงพยาบาลนนทเวช โรงพยาบาลกรุงเทพคริสเตียน โรงพยาบาลพระราม 9 โรงพยาบาลเวชธานี และโรงพยาบาลวิภาวดี หมดเขต 31 พฤษภาคม 2560 นี้

อีกโปรเด็ดเป็นโปรเที่ยวเต็มที่ อิ่มทุกมื้อ รับเครดิตเงินคืนสูงสุดถึง 18% สำหรับยอดใช้จ่ายหมวดร้านอาหาร ต่อแรกรับเงินคืน 100 บาททุกยอด 1,200 บาท รับคะแนนสะสมพิเศษสูงสุด 8 เท่า เมื่อใช้จ่ายหมวดท่องเที่ยวภายในประเทศตามเงื่อนไข ทั้งยอดใช้จ่ายหมวดร้านอาหารและหมวดท่องเที่ยวในประเทศยังนำมารับเครดิตเงินคืน 10% ในต่อที่ 2 เพิ่มได้อีก ใช้คะแนนสะสมเท่ากับยอดซื้อต่อเซลล์สลิปในการแลก โปรนี้หมดเขต 31 พฤษภาคม 2560 นี้เช่นกัน

 1. บัตรเครดิต KTC โปรติดปีกที่แรงที่สุดของบัตรเครดิต KTC ตอนนี้ต้องเป็นโปรนี้เลย ชอปออนไลน์ ทุกเว็บทั่วโลกด้วยบัตรเครดิต KTC แลกรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 15% ใช้คะแนนสะสม KTC Forever Rewards เท่ายอดซื้อออนไลน์ต่อรายการ โปรเด็ด ๆ แบบนี้มีอยู่ไม่นาน ขาชอปออนไลน์ต้องไม่พลาด เพราะจะหมดเขต 31 พฤษภาคม 2560 นี้เท่านั้น สำหรับลูกค้าใหม่ที่สมัครและได้รับการอนุมัติภายใน 31 พฤษภาคม 2560 นี้ พร้อมกับมียอดใช้จ่ายตามเงื่อนไข รับบัตรกำนัลสตาร์บัคส์มูลค่าสูงสุดถึง 600 บาทอีกด้วย
 2. บัตรเครดิตกรุงศรี First Choice โปรโมชั่นของบัตรเครดิตกรุงศรี First Choice มาคราวนี้เรียกได้ว่าใจป้ำกันสุด ๆ เพราะให้เครดิตเงินคืนสูงสุดถึง 20,500 บาท ไม่ว่าคุณจะเลือกชอปอะไร ที่ไหน หรือเมื่อไรก็ตาม ถึง 30 เมษายน 2560 นี้เท่านั้น
  • ต่อแรกรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 9,000 บาท สำหรับการรูดบัตรเพื่อใช้จ่ายอะไรก็ได้ ไม่ว่าจะเป็นท่องเที่ยว โรงแรม สายการบิน กิน เติมน้ำมัน ชอปออนไลน์ จ่ายเบี้ยประกัน ช้อปที่ต่างประเทศ หรือรูดอะไรก็แล้วแต่ ทุกยอด 5,000 บาทจะได้รับเงินคืน 100 บาท ยอดตั้งแต่ 100,000 บาทขึ้นไป รับเครดิตเงินคืน 2,500 บาท หากมียอดใช้จ่ายต่อเดือนตั้งแต่ 50,000 บาท และยอดใช้จ่ายทุกเดือนรวมกัน 400,000 บาทขึ้นไป รับเครดิตเงินคืนเป็นโบนัสเพิ่มอีก 1,500 บาท
  • ต่อที่ 2 รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 7,500 บาท เมื่อชอปปิงที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำและรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 4,050 บาท เมื่อซื้อของตกแต่งบ้านหรือเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ Powerbuy Homepro ไทวัสดุ SB Design Square หรือ Mega Home
 3. บัตรเครดิต TMB โปรบัตรเครดิตของทีเอ็มบีนั้นต้องบอกว่าครบเครื่องไม่แพ้บัตรเครดิตใบไหน ๆ เลยเหมือนกัน ทั้งเรื่องชอปปิง เรื่องกิน หรือเรื่องเที่ยว มีโปรนำเสนอแบบครบครัน ล่าสุดกับโปรรับเงินคืนสูงสุด 6,000 บาทเมื่อชอปปิงที่โรบินสันทุกสาขาและรับเงินคืนสูงสุด 4,500 บาทเมื่อชอปปิงตามเงื่อนไขที่ห้างเซ็นทรัลทุกสาขาและเซน สำหรับเรื่องท่องเที่ยวก็เป็นบัตรเดียวที่เที่ยวคุ้มทั่วโลกเพราะให้เงินคืนสูงสุดถึง 7,500 บาท เมื่อมียอดใช้จ่ายในต่างประเทศเป็นเงินสกุลต่างประเทศ บัตร TMB ยังร่วมกับ King Power นำเสนอโปรแรง รับเงินคืนสูงสุดถึง 12,000 บาทด้วย
 4. บัตรเครดิต Citi Rewards เป็นบัตรเครดิตที่มีโปรเด่นในเรื่องเน้นการให้คะแนนสะสมที่เร็วขึ้นสำหรับการใช้จ่ายในหมวดร้านอาหาร ท่องเที่ยว และใช้จ่ายด้วยสกุลเงินต่างประเทศ รับคะแนนสะสม 5 เท่า สูงสุด 20,000 บาทต่อรอบบัญชี พิเศษรับคะแนนสะสม 7 เท่าด้วยเงื่อนไขเดียวกันในเดือนเกิด ส่วนที่เกินจากยอด 20,000 บาทขึ้นไปและยอดใช้จ่ายในหมวดอื่น ๆ จะได้รับคะแนนสะสม 2 เท่า โปรเด่นเรื่องคะแนนสะสมต้องยกให้บัตรใบนี้ไปเลย
 5. บัตรเครดิต AEON M Gen Visa บัตรเครดิต AEON M Gen Visa มีข้อเสนอสุดพิเศษให้ดูหนังฟรีที่เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ 1 ที่นั่งทุกเดือน เลือกดูเรื่องใดก็ได้ วันไหนและรอบไหนก็ได้ ดูหนังฟรี 1 ที่นั่งเพิ่มในเดือนเกิด รับชุดสุดคุ้มดูหนังพร้อมป๊อบคอร์นและเครื่องดื่มในราคาสุดพิเศษ  รับสิทธิ์ซื้อตั๋วหนัง 1 แถมฟรี 1  ทุกวันจันทร์ระบบ IMAX รับสิทธิ์อัพเกรดที่นั่งเป็น honeymoon seat รับส่วนลดเมื่อซื้อตั๋วหนังและมีบริการห้องรับรอง VIP Lounge เป็นอีกบัตรที่มีโปรติดปีกที่คอหนังจะพลาดไม่ได้
 6. บัตรเครดิต SCB Prime เป็นบัตรเครดิตน้องใหม่ที่เพิ่งออกมาเมื่อไม่นานมานี้เอง เป็นบัตรเครดิตที่มอบโปรโมชั่นสุดหรูให้กับผู้ถือบัตร ทั้งบัตรโดยสารเครื่องบินภายในประเทศฟรี บริการห้องรับรองพิเศษที่สนามบิน ส่วนลดพิเศษโรงแรมและรีสอร์ทในเครืออนันตรา ส่วนลดค่าห้องและค่าบริการจากโรงพยาบาลชั้นนำทั่วประเทศ รับฟรีสตาร์บัคส์ 1 แก้วทุกวันที่ 15 ของเดือน และ Afternoon Tea ที่ร้าน TWG หรือ Harrods Tea Room และยังได้รับส่วนลดจากร้านอาหารสุดหรูในโรงแรมชั้นนำอีกหลายแห่ง
 7. บัตรเครดิต UOB Yolo Platinum เป็นบัตรเครดิตน้องใหม่อีกใบหนึ่งที่ต้องบอกว่าโปรของบัตรใบนี้เหมาะกับสไตล์การใช้ชีวิตของคนยุคใหม่จริง ๆ เพราะมีโปรรับเครดิตเงินคืน 5% เมื่อซื้อ เติมเงิน หรือเติมเที่ยวบัตรโดยสาร BTS และ MRT และรับเครดิตเงินคืน 5% เมื่อใช้จ่ายที่ 7-11 ที่รับบัตร Visa ด้วย ใครที่ใช้บริการรถไฟฟ้าและเข้าร้านสะดวกซื้ออย่าง 7-11 ทุกวันน่าจะถูกใจโปรแบบนี้ เพราะช่วยประหยัดเงินกระเป๋าต่อเดือนไปได้มากโข และเมื่อใช้จ่ายสำหรับรายการอื่น ๆ ยังได้รับเครดิตเงินคืน 1% อีกด้วย

นี่คือบัตรเครดิตที่เรียกได้ว่าเป็นโปรติดปีกที่แรงที่สุดในตอนนี้แล้ว ใครที่ยังไม่มีบัตรเครดิต 9 ใบนี้ติดกระเป๋าไว้ ก็ต้องบอกว่าคุณจะเสียโอกาสในการได้รับโปรดี ๆ แบบนี้ไปอย่างน่าเสียดาย ถ้าไม่อยากพลาดอีก คงต้องรีบสมัครเพื่อจะได้เป็นเจ้าของบัตรเครดิตเหล่านี้กัน

ที่มา : Shopsmart Finance

ผลิตภัณฑ์ที่คุณอาจสนใจ

ประกันตลอดชีพ | iProtectS

คุ้มค่า ซื้อครั้งเดียว จ่าย 10 ปี คุ้มครองทั้งชีวิต ดาวน์โหลดโบรชัวร์ นัดหมายผู้เชี่ยวชาญ

ประกันออมทรัพย์ | iGen

ปีนี้ ลดภาษีด้วยประกันชีวิต และยังได้ออมด้วย กับ iGen ดาวน์โหลดโบรชัวร์ นัดหมายผู้เชี่ยวชาญ

ประกันคุ้มครองชีวิตและอุบัติเหตุ | iFine

นอกจากคุ้มครองชีวิตแล้วยังคุ้มครองอุบัติเหตุ เพราะเรื่องไม่คาดคิดอาจะเกิดขึ้นได้ ดาวน์โหลดโบรชัวร์ นัดหมายผู้เชี่ยวชาญ